Khi Quý khách hàng chỉ có vài trăm cân hàng cho đến vài tấn hàng thì thường băn khoăn không biết nên lựa chọ phương thức vận tải nào là hợp lý nhất. Đáp ứng nhu cầu đó, từ khi ra đời đến nay, Công ty TNHH MTV Vận Tải Hóa Đường Sắt Miền Bắc luôn nỗ lực trong việc tổ chức vận chuyển xếp ghép hàng lẻ sao cho hiệu quả và an toàn nhất. với việc kết hợp hàng nặng với hàng nhẹ giá cước vận tải sẽ rẻ và hàng hóa được vận chuyển an toàn từ kho tới kho.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ 1

 

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ uy tín, chuyên nghiệp tại Đường Sắt Miền Bắc

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của Công Ty TNHH MTV Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Miền Bắc đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của khách hàng bằng việc ứng dụng các công nghệ mới trong việc bốc xếp, vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ gom hàng lẻ bằng hệ thống xe tải nhỏ sau đó phân loại, đóng gói, dán nhãn và vận chuyển bằng container đường sắt nhằm đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hay mất mát.

Tùy vào lịch trình vận chuyển, trọng lương của hàng hóa và thời gian giao hàng mà chúng tôi cung cấp các mức cước khác nhau để khách hàng có thể chủ động trong công việc của mình.

Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là cung cấp cho bạn một địa điểm gởi hàng hóa cố định, do vậy chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, giúp khách hàng không bận tâm tìm nơi gởi hàng và lo lắng về chất lượng vận chuyển. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến trách nhiệm của người chuyên chở và hợp đồng phân định trách nhiệm rõ ràng với khách hàng.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ 2

 

Để phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất, trong quá trình vận chuyển chúng tôi thường xuyên cung cấp các thông tin, lịch vận chuyển và dịch vụ đóng gói theo yêu cầu.

của Công Ty TNHH MTV Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Miền Bắc cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của chúng tôi quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐƯỜNG SẮT MIỀN BẮC

Số 272 ngõ 364 Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại :  02466. 542255 ***  Fax : 02466. 542255

Hoặc Hotline: 0975.515.658


Các tin liên quan

Đối tác liên kết

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

x