Công ty TNHH MTV Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Miền Bắc đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Là một địa chỉ đáng tin cho quý khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa như vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ và vận chuyển hàng từ kho tới kho.

Với phương châm vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ kho tới kho của chúng tôi.

Công ty TNHH MTV Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Miền Bắc luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ kho nọ sang kho kia.

 

Bên cạnh đó, thời gian và lịch trình vận chuyển luôn được chúng tôi ưu tiên để hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi nhận đúng và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của quý khách. Cho nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty TNHH MTV Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Miền Bắc .

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp những xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa đa dạng của quý khách. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ có vậy, chúng tôi luôn đảm bảo cung ứng cho khách hàng các dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa từ kho nọ sang kho kia.

Mọi yêu cầu của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐƯỜNG SẮT MIỀN BẮC

Số 272 ngõ 364 Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại :  02466. 542255 ***  Fax : 02466. 542255

Hotline: 0975.515.658


Các tin liên quan

Đối tác liên kết

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

x